วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สามีตีตราย้อนหลัง,ดูสามีตีตราย้อนหลัง,สามีตีตราตอนแรก,สามีตีตราทุกตอน,ละครสามีตีตราตอนล่าสุด,ละครสาม...

ละครสามีตีตรา,ดูสามีตีตรา,ดูละครสามีตีตรา,สามีตีตราย้อนหลัง,ดูสามีตีตราย้อนหลัง,สามีตีตราตอนแรก,สามีตีตราทุกตอน,ละครสามีตีตราตอนล่าสุด,ละครสามีตีตราตอนอวสาน,สามีตีตรา 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 7 วันที่ 28 ก.พ. 57 [ตอนล่าสุด]

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6/6 วันที่ 28 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6/5 วันที่ 27 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6/4 วันที่ 27 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6/3 วันที่ 26 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6/2 วันที่ 26 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 6 วันที่ 25 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 5 วันที่ 25 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 5 วันที่ 24 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 5 วันที่ 23 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 4 วันที่ 22 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 4 วันที่ 21 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 4 วันที่ 20 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 4 วันที่ 19 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 4 วันที่ 18 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 3 วันที่ 17 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 3 วันที่ 16 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 3 วันที่ 15 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 2 วันที่ 14 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 2 วันที่ 13 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 2 วันที่ 12 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 1 วันที่ 11 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 1 วันที่ 10 ก.พ. 57 

- อ่านละคร สามีตีตรา ตอนที่ 1 วันที่ 9 ก.พ. 57 รายชื่อนักแสดงในละครเรื่อง สามีตีตรา

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบท กะรัต (กั้ง)

สาวสวยวัยยี่สิบห้าปี จบปริญญาตรีด้านการดีไซน์ แต่ไม่ทำงานเพราะเป็นหลานรักของคุณก๋งซึ่งร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีติดอันดับต้นๆของเมืองไทย เป็นคนมีรสนิยมเริ่ดหรู ใช้ของแบรนด์เนมหัวจรดเท้า นิสัยเอาแต่ใจเพราะเป็นหลานคนโปรด ปากร้าย ไม่ยอมคน ใครดีมาดีตอบ ใครร้าย มาร้ายตอบ แต่ก็เป็นแค่ผิวเผิน โผงผาง เพราะโดยเนื้อแท้แล้วเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน มีปมใน อดีตคือเป็นม่ายสามีตายถึงสามครั้งสามคน ทำให้ถูกตัดสินว่าเป็นหญิงกาลกินี แต่ก็ไม่เคยเข็ด เรื่องความรัก ชีวิตหักเหเพราะถูกเพื่อนรักทรยศทำให้ไม่เชื่อมั่นในความรัก เมื่อได้พบรักแท้กับ พิศุทธิ์ก็ยังคิดว่าเป็นสิ่งจอมปลอมจึงเผลอพลั้งทำร้ายจิตใจคนที่ตนรักจนเกือบสูญเสียความรักไปธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบท พิศุทธิ์ 

หม่อมราชวงหนุ่มหล่อ การศึกษาดี ฉลาดทันคน จริงจังกับงาน ยึดถือความถูกต้อง ขณะเดียวกันก็เข้าใจชีวิตโดยเฉพาะเรื่องของแม่ที่มีความสัมพันธ์ลับๆกับพ่อของผู้หญิงที่ตัวเองรัก ทำงานรับ ราชการ แต่ภายหลังถูกซื้อตัวมาทำงานเอกชน บุลลิกเป็นที่หลงไหลใฝ่ฝันของสาวๆ แต่ก็ไม่เคย มอบหัวใจให้ใครจนได้มาพบกับกะรัต ก็หลงรักและเป็นรักที่มั่นคง แต่กลับต้องเป็นเหยื่อของ ความไม่เชื่อมั่นในรัก ทำให้ได้ชื่อว่าเป็นสามีที่ถูกตีตราจองไม่ต่างกับสิ่งของไร้ค่า...แต่สุดท้าย หัวใจรักก็ละลายความรู้สึกเลวร้ายลงเหลือแต่รักแท้ที่บริสุทธิ์ใจวรัทยา นิลคูหา รับบท สายน้ำผึ้ง

ผู้หญิงสวย บุคลิกภายนอกเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ซ่อนความทะเยอทะยานด้านร้ายไว้ภายใน เก่งและรับผิดชอบเรื่องงานเพราะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้มีที่ยืนในสังคม เป็นพวกน้ำนิ่งไหลลึก ทำทุกอย่างได้เพื่อเป้าหมายของตัวเพราะมีปมด้อยที่ครอบครัวยากจน แม่ตั้งท้องหาพ่อไม่ได้ และ ตรอมใจตายทำให้ต้องอาศัยอยู่กับน้าสาว แต่ก็มุ่งมั่นเรียนจนจบ เพราะความต้องการยกฐานะ ตัวเองจึงเลือกคบกับสาวไฮโซอย่างกะรัต ทั้งที่ในใจอิจฉากะรัตตลอดเวลา มีความรักกับภูเบศร์ แต่สุดท้ายภูเบศร์เลือกจะแต่งงานกับกะรัตเพราะเห็นแก่เงิน การสูญเสียกอปรกับความริษยาเป็น ทุนเดิม จึงตามล่าตามล้างกะรัตอย่างไม่เห็นแก่ผิดชอบชั่วดีตลอดทั้งเรื่อง แต่สุดท้ายก็ต้องได้รับ ผลแห่งการกระทำอย่างสาสมกับความเลวร้ายของตัวจรณ โสรัตน์ รับบท ศิวา

เพื่อนพิศุทธิ์ที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเรียน แต่มีวิธีคิดและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันสุดขั้ว ศิวาเป็นเพลย์บอย ชีวิตไม่เคยขาดผู้หญิง ด้วยความมักง่ายทำให้แพ้ภัยตัวเองเพราะไปตกหลุมพรางของสายน้ำผึ้ง จนต้องสูญเสียคนรักไปเดียร์น่า ฟลีโป รับบท กันตา (ก้อย)

น้องสาวคนเล็กของสามใบเถา เป็นผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเอง แต่งตัวเปรี้ยวเซ็กซี่ คบผู้ชายมากหน้า เพราะรู้สึกว่าผู้หญิงควรจะเป็นฝ่ายเลือก แต่ก็ไม่มั่ว รักและคอยช่วยเหลือพี่สาวตลอดเวลา มี ความรักกับศิวา แต่เป็นความรักที่ใช้เหตุผลเหนืออารมณ์ และรักตัวเองมาก เมื่อผิดหวัง จึงทำใจ ได้ในเวลารวดเร็วมยุรา เศวตศิลา รับบท เนื้อแพร 

สาวใหญ่วัยสี่สิบเศษที่ดูสาวกว่าวัยมาก แต่งตัวทันสมัยจนสาวๆหลายคนอาย กล้าแสดงออกมีเสน่ห์แพรวพราวเพราะอดีตเคยเป็นดาราดังแต่ยอมทิ้งวงการเพราะพบรักกับท่านชายอ๊อด ไม่เคย ได้รับการยอมรับจากแม่สามี แต่ก็ยอมทน สุดท้ายถูกทรยศจึงเลือกจะแยกทางและขอเลี้ยงลูกเอง เป็นผู้หญิงเก่ง มีคมความคิดฉลาดหลักแหลมเรื่องธุรกิจและชีวิต สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวกับ กิจการร้านเสริมความงามจนเลี้ยงตัวเองและลูกได้ ยอมรับความจริงและความเปลี่ยนแปลงของ ชีวิตได้ทุกรูปแบบ แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ทุกเรื่อง แม้จะไม่มีการศึกษาสูง แต่ทันคน เพลี่ยงพล้ำผูกพันกับกฤช แต่ก็ยังยึดถือคติดช่างมันฉันไม่แคร์ เป็นแม่ที่รักลูกยิ่งชีวิตจริยา แอนโฟเน่ รับบท พวงหยก 

แม่นางเอก ผู้หญิงสายเลือดจีนที่ถือตนว่ามีพ่อที่ร่ำรวย จึงไม่ค่อยสนใจความรู้สึกใครนอกจากตัวเอง เป็นแม่ที่ไม่ค่อยเป็นที่พึ่งทางใจให้ลูก จู้จี้ขี้บ่นจนสามีนอกใจ เกลียดเนื้อแพรเข้ากระดูกดำ เพราะสามีไปหลงรักเนื้อแพรอย่างออกหน้าออกตา เมื่อลูกสาวต้องแต่งงานกับลูกชายของเนื้อ แพรจึงเป็นความทุกข์ที่สุดในชีวิต ตามรังควาญ จิกกัดพิศุทธิ์กับแม่ตลอดทั้งเรื่องพิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ รับบท กุนตี (กุ้ง)

พี่สาวคนโตของสามใบเถา แก่เกินวัยมาแต่เด็กด้วยความที่ต้องคอยดูแลน้องสาวสองคน เป็นตัวแทนของแม่ที่คอยดูแลลูกๆให้อยู่ในกรอบ ไม่เคยคิดถึงการแต่งงานเหตุผลแรกเพราะห่วงน้อง เหตุผลสองเพราะเห็นน้องล้มเหลวในชีวิตคู่ เป็นคนตรงไปตรงมา หวังดีกับทุกคน มีใจเมตตา แม้แต่คนที่ทำร้ายน้องสาวอย่างสายน้ำผึ้ง แต่ก็ไม่โง่จนตกเป็นเหยื่อของใครทูน หิรัญทรัพย์ รับบท กฤช 

พ่อนางเอก เจ้าชู้ เป็นพวกสุขนิยม ไม่ค่อยใส่ใจครอบครัว สุดท้ายมาหยุดหัวใจไว้ที่เนื้อแพรคนเดียวสันติสุข พรหมศิริ รับบท ท่านชายอ๊อดพ่อพระเอก ถือยศถือศักดิ์ทั้งที่ตัวเองก็ทำตัวไม่ดี ไม่เก่งเรื่องการบริหารทำให้ธุรกิจล้มเหลว ไม่รักใครจริง เปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่น ทำให้ต้องเลิกรากับเนื้อแพรและไม่แสดง ความรับผิดชอบใดๆ เห็นแก่ได้ เห็นแก่ตัว ไม่เคยเป็นที่พึ่งของลูก มีแต่หาประโยชน์ จากการแต่งงานของลูกได้อย่างไม่อาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น